Activity

 • bergmann58lentz posted an update 4 months, 1 week ago

  Năm 1930, tờ New York Times đã đăng tải một bài báo về người đàn ông Trung Quốc đã sống tới 256 tuổi, kết hôn với 23 người vợ và có 108 người con. Thành phần chính của dược liệu này là Flavonoid, cùng nhiều acid amin và các nguyên tố vi lượng khác, cùng các calci hữu cơ… Giảo cổ lam mang lại cho bạn khả năng giảm cholesterol máu ( yếu tố vốn được coi là kẻ thù của thành mạch, khiến thành mạch bị xơ vữa, đi cùng với đó là các bệnh tim và huyết áp khác), giúp giữ lượng đường trong máu ở mức ổn định trong vùng sinh lý, tăng lượng máu lên não, giữ tinh thần sảng khoái, tỉnh táo, nhờ đó cải thiện chất lượng giấc ngủ.

  Theo kết quả thống kê chỉ số giảm cân của khách hàng sử dụng liệu trình giảm cân cho thấy khi sử dụng theo liệu trình kết quả giảm cân của khách hàng sẽ giao động như sau :Liệu trình 1 :giảm từ 2 đến 4 kg – liệu trình 2 giảm Từ 4 đến 6 kg – Liệu trình 3 giảm từ 7 đến 9 kg. Lưu ý. kết quả giảm cân cao hay thấp trong 1 liệu trình sẽ phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng chế độ sinh hoạt của mỗi người.

  Dược liệu dùng để bào chế cũng như Trà giảm béo Slimutea đã được các giáo sư, tiến sĩ và các nhà khoa học của Học viện Quân y nghiên cứu kỹ lưỡng khẳng định không có độc tính, có thể sử dụng lâu dài không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý. Các thành phần trong Trà giảm béo Slimutea có tác dụng hạ mỡ máu, giảm hấp thu carbonhydrate và chất béo từ thức ăn. trà giảm cân lá sen hạ mỡ máu, hỗ trợ giảm béo kết hợp với tập luyện và ăn uống hợp lý. Vì các kết quả nghiên cứu cho thấy Trà giảm béo Slimutea có tác dụng hạ mỡ máu, giúp giảm hấp thu carbonhydrat và chất béo từ thức ăn, giảm tích tụ mỡ trong cơ thể.

  trà giảm cân lá sen của học viện quân y đây Reviewtop đã chia sẻ toàn bộ những thông tin về thành phần, công dụng, cách dùng và những chia sẻ review bộ giảm cân Slimtosen và Slimutea của Học viện Quân y, hy vọng bài viết đã đem lại những thông tin hữu ích giúp bạn giải đáp câu hỏi liệu trình giảm cân của Học Viện Quân y có thực sự tốt không và giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm để giảm cân, lấy lại vóc dáng thon gọn như bạn hằng mong ước.

  Thành phần: Sơn tra, lá sen, trà xanh, trà thảo mộc Thái, giảo cổ lam, tiêu đen, nghệ đen, nghệ vàng, gừng, hạt thì là tây, cây nụ, tảo biển,…Trong đó :Sơn trà : có tác dụng tăng nhanh bài tiết cholesterol làm cơ thể không kịp hấp thu, giúp giảm nhanh chóng các triệu chứng đầy hơi khó tiêu, giúp giảm lượng chất béo no không tốt hấp thu vào cơ thể, giúp bạn có vóc dáng thon gọn và sức khỏe tốt hơn.